Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2014 JoomlaWorks Ltd.
Hậu trường

Hậu trường

28-02-2019

Gọi Trấn Thành là “chú”, Quang Trung – Xuân Nghị nhận cái kết đắng

Trở lại lần 2, Xuân Nghị “bắt tay” cùng Quang Trung đại náo sân khấu Nhanh Như Chớp Nhí khiến MC Trấn Thành phải “hụt hơi” đối phó với cặp đội trưởng quái chiêu này.

Ở những phút đầu tiên, Xuân Nghị và Quang Trung tỏ ra tự tin với những màn xoay xở cực nhanh khi “xông pha” đối đầu MC Trấn Thành. Lễ phép khoanh tay, khoái chí xưng hô A Xìn là “chú” nhằm mục đích dìm hàng nhan sắc lẫn tuổi tác của anh, nhưng 2 đội trưởng lại nhận câu trả lời cực phũ và lầy miễn chê. Thêm vào đó, đội trưởng Xuân Nghị “không ngượng miệng” khi tự nhận mình là khách mời “bé bỏng, dễ thương và ngây thơ”, còn Quang Trung thì liên tục tỏ vẻ đáng yêu khi đối đáp với Trấn Thành khiến ông xã Hari Won “sởn gai ốc” để tiếp chiêu. Dù chung âm mưu “bắt tay” vùi dập MC, nhưng mối quan hệ giữa Quang Trung - Xuân Nghị “bỗng rạn nứt” vì không ưng ý tên đội của nhau. Nếu như Xuân Nghị “tạo nét” với tên đội là “Thắng nhờ ăn may”, thì Quang Trung “át vía” hết nhà bên với tên đội “Tài năng khủng khiếp vượt trội hơn người”. Nhờ vậy, Trấn Thành được phen hả hê nhìn 2 đội trưởng “hỗn chiến”.

HTV2 Photos be Bao Anh 1

HTV2 Photos be Bao Anh 2

HTV2 Photos be Bao An - Bao An 2

Sân khấu Nhanh Như Chớp Nhí tiếp tục sôi động với sự xuất hiện của 4 thành viên nhí: Bảo Anh, Đăng Khôi, cặp anh em song sinh Minh Phổ - Minh Thao của đội trưởng Quang Trung. Nổi bật là màn catwalk đầy thần thái và cách pose dáng “mi gió” theo style “hắt xì” của thiên thần xinh xắn Bảo Anh. Đây cũng chính là gương mặt “cống hiến” nhiều trận cười rôm rả với màn tung hứng ăn ý cùng đội trưởng Quang Trung. Cụ thể ở câu hỏi: “Khi con bôi kem chống nắng thì trời có bớt nắng hay không?”, mặc dù Bảo Anh dư sức để trả lời nhưng Quang Trung vẫn âm thầm nhắc tuồng bằng cách xoay đầu với cấp độ “vũ bão” khiến Xuân Nghị và Trấn Thành chịu thua.

HTV2 Photos team Quang Trung

HTV2 Photos team Xuan Nghi

Không hề kém cạnh, đội Xuân Nghị với các thành viên nhí: Tiểu Phụng, Phúc Khang, cặp anh em sinh đôi Bảo An – Bảo Ân cũng “chiêu đãi” người xem loạt biệt tài xuất chúng. Với năng khiếu về võ thuật, cặp “soái ca” song sinh đã có màn biểu diễn đã mắt với những động tác dứt khoát và mạnh mẽ. Riêng nhí Phúc Khang, cậu bé khiến Trấn Thành “phục sát đất” trước phát âm cực chuẩn cùng phản xạ cực nhanh khi giao tiếp bằng tiếng Anh.

HTV2 Photos Tran Thanh - Xuan Nghi

HTV2 Photos Tran Thanh 1

HTV2 Photos Quang Trung

Bước vào vòng đối đầu, MC Trấn Thành “bất lực” khi đối phó với sự “ranh ma” của Quang Trung và Xuân Nghị. Đặc biệt đối với đội trưởng Quang Trung, A Xìn phải “hao hụt” hết 50% sức lực để giải đáp mọi thắc mắc, bất bình của anh khi liên tục đòi công bằng cho thí sinh nhí. Riêng Xuân Nghị, ở câu hỏi: “Con nào thích cúp điện nhất? Tại sao?”, anh nhanh nhảu đáp trả: “Con bọ gậy vì nó có cái gậy chọt vào ổ điện sẽ cúp điện”. Lý giải một cách hết sức phi lý khiến Trấn Thành phải thảng thốt: “Anh không ngờ em tư duy vậy luôn á” …

Tập 26 Nhanh Như Chớp Nhí sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel và Vie GIẢITRÍ, lúc 20h Chủ Nhật – 03/03/2019.


Hãy đăng bình luận của bạn

Khách tham gia đăng bình luận

0
Bình luận của bạn sẽ cần kiểm duyệt lại bởi ban quản lý

Bình luận

  • Chưa có bình luận nào

Vie GIẢITRÍ ĐÃ CÓ MẶT TRÊN
CÁC HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH

VTV Cab SCTV HTV K+ AVG MY TV

Dat Viet VAC Group Holdings Dat Viet Media Dat Viet VACOOH TKL Đông Tây D.I.D TV MT DZONES NOMAD TKL Programing