Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2014 JoomlaWorks Ltd.
Hậu trường

Hậu trường

29-01-2019

Thế giới đảo lộn với Thắm - Đượm, Cần - Kiệm “phiên bản mới”

Tập 6 Cô Thắm Về Làng 4 mang đến khán giả những tình huống “cười nghiêng ngả” với bộ tứ Thắm- Cần, Kiệm – Đượm “phiên bản mới”.

Tiếp nối tập trước, sau khi kinh ngạc phát hiện linh hồn của mình đang ở trong thân xác của đối phương, chị em Thắm- Đượm đã lấy lại bình tĩnh để nghĩ cách ứng xử trong tình huống oái ăm này. Sợ tía má và mọi người trong làng nghĩ mình là sinh vật lạ, Thắm - Đượm quyết định giữ bí mật chuyện hoán đổi. Định tìm Cần để bàn cách “gỡ rối”, nhưng khi gặp mặt thì Thắm càng thêm bối rối khi biết rằng anh em Cần - Kiệm cũng bị hoán đổi tương tự. Không còn cách nào khác, bộ tứ Thắm - Cần, Kiệm - Đượm quyết định tạm thời “đổi vai” cho nhau, cũng từ đó mà họ liên tiếp rơi vào những tình huống dở khóc dở cười.

HTV2 Photos CO THAM VE LANG 4 tap 6 1

HTV2 Photos CO THAM VE LANG 4 tap 6 2

HTV2 Photos CO THAM VE LANG 4 tap 6 4

Trong bộ dáng của anh chị hai, Út Kiệm và Út Đượm “mệt phờ người” khi phải lao tâm lao lực vì công việc làm ăn của gia đình. Còn cặp đôi Thắm - Cần tưởng đâu bị “biến” thành em út rồi thì có thể tha hồ nghỉ ngơi thảnh thơi, nào ngờ thực tế hoàn toàn trái ngược. Thắm trong hình hài cua Út Đượm làm hoài không hết núi công việc nhà tía má giao. Còn Cần lúc này là Út Kiệm cũng “nếm mùi” bị má và vợ chồng Toán, Lý sai vặt…

HTV2 Photos CO THAM VE LANG 4 tap 6 6

HTV2 Photos CO THAM VE LANG 4 tap 6 8

HTV2 Photos CO THAM VE LANG 4 tap 6 9

HTV2 Photos CO THAM VE LANG 4 tap 6 17

 

Dấn thân làm em út, Thắm - Cần còn khổ sở khi mỗi lời nói của mình đều bị cho là lời “con nít”, không đáng tin. Vì muốn ngăn cản bà Sáu lấy bánh tiêu bánh bò “dỏm” bán cho cả làng, Cần - lúc này là Út Kiệm đành hy sinh thân mình để ăn thử bánh, kết quả là anh chàng bị Tào Tháo rượt đến khiếp vía.

HTV2 Photos CO THAM VE LANG 4 tap 6 19

HTV2 Photos CO THAM VE LANG 4 tap 6 22

HTV2 Photos CO THAM VE LANG 4 tap 6 23

Về Chí, kể từ sau khi “cặp” với Hường, anh chàng suốt ngày đi chơi với người yêu, khiến cho bà Tám vừa tủi thân vừa ghen tị khi bị đứa cháu ngoại “cho ra rìa”. Trong một lần hẹn hò, Chí - Hường tình cờ phát hiện chuyện chị em Thắm - Đượm và anh em Cần - Kiệm bị hoán đổi thân xác. Lợi dụng cơ hội này, Chí tụ tập cả làng để công bố sự việc kỳ bí này, nhưng vì trước giờ anh chàng thường nói xạo, nên cả làng chẳng ai tin. Để chứng minh, Chí bày kế quay lén những biểu hiện bất thường của chị em nhà Thắm và anh em nhà Cần để làm bằng chứng. May mắn là vợ chồng Toán - Lý phát hiện nên kịp thời ngăn chặn. Để tránh sự nghi ngờ của mọi người, Thắm - Cần đành dốc sức huấn luyện 2 đứa em út trở thành “bản sao hoàn hảo” của mình. Ngoài ra, Thắm cũng đã lý giải ra nguyên nhân mình bị hoán đổi. Hóa ra vì cả 4 người đều tâm sự với ông Táo ước mơ được đổi vị trí cho nhau nên ông Táo đã hiển linh, giúp họ cầu được ước thấy. Cả 4 người vội vã ước nguyện trước bàn thờ ông Táo được trở lại như cũ. Nhưng sáng hôm sau, tình trạng hoán đổi vẫn tiếp tục. Trong lúc thất vọng, chị em Thắm - Đượm nghe thím Năm bảo rằng phải đợi đến 30 Tết rước ông Táo về thì mọi ước nguyện mới hiển linh. 

Thắm - Cần sẽ tìm cách gì để được hoán đổi trở lại? Chí liệu sẽ bày ra những chiêu trò gì để kể với cả làng sự việc kỳ bí này?

Tập 7 Cô Thắm Về Làng 4 sẽ tiếp tục được phát sóng trên kênh truyền hình HTV2-Vie Channel lúc 20h và Giải Trí TV lúc 21h thứ Ba - 29/01/2019.


Hãy đăng bình luận của bạn

Khách tham gia đăng bình luận

0
Bình luận của bạn sẽ cần kiểm duyệt lại bởi ban quản lý

Bình luận

  • Chưa có bình luận nào

GIẢI TRÍ TV ĐÃ CÓ MẶT TRÊN
CÁC HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH

VTV Cab SCTV HTV K+ AVG MY TV

Dat Viet VAC Group Holdings Dat Viet Media Dat Viet VACOOH TKL Đông Tây D.I.D MT