Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2014 JoomlaWorks Ltd.
Hậu trường

Hậu trường

03-01-2019

Dàn diễn viên Nhí Hàn Quốc trưởng thành và lột xác đến mức khó tin

Các diễn viên nhí đình đám ngày ấy của làng điện ảnh Hàn Quốc giờ đây đã trưởng thành và lột xác đến bất ngờ. Cùng xem một số hình ảnh ngày ấy – bây giờ của của các diễn viên nhí nổi tiếng nhé!

Làng điện ảnh Hàn Quốc vốn nổi tiếng là nơi phát hiện ra những diễn viên nhí tài năng. Nhiều diễn viên nhí ngày ấy giờ đã trưởng thành và lột xác khiến chúng ta không khỏi ngỡ ngàng. Cùng xem lại hình ảnh ngày ấy – bây giờ của những diễn viên nhí đình đám một thời nhé.

KIM SAE RON (SINH THÁNG 7/2000)

Untitled-design-30

Kim Sae Ron lần đầu tiên bước vào điện ảnh lúc 9 tuổi với vai diễn trong phim A Brand New Life. Đây cũng là phim giúp Sae Ron được tham dự Liên hoan phim Cannes. Sau thành công của A Brand New Life, Sae Ron tiếp tục thử sức với một vai diễn khác trong phim The Man From Nowhere, đóng chung với nam diễn viên nổi tiếng Won Bin. Kim Sae Ron dần trở thành gương mặt quen thuộc với phim truyền hình Hàn Quốc với các vai diễn trong phim Queen’s Classroom, Hi! School – Love On và Mirror of the Witch.

dien-vien-nhi-han-quoc-1-Channel-K

dien-vien-nhi-han-quoc-1-Koreaboo

KIM YOO JUNG (SINH THÁNG 9/1999)

Untitled-design-33

Kim Yoo Jung lần đầu tiên ra mắt khi chỉ mới 5 tuổi trong một CF (commercial films) quảng cáo và bắt đầu phát triển kỹ năng diễn xuất kể từ đó. Từ lúc còn nhỏ, Kim Yoo Jung đã có trong tay kha khá vai diễn nổi bật trong các phim như Nữ hoàng Seon Deok, hay Mặt Trăng ôm Mặt Trời. Kim Yoo Jung hiện đang là một trong những gương mặt điện ảnh sáng nhất xứ sở kim chi.

dien-vien-nhi-han-quoc-2-News-chosun

dien-vien-nhi-han-quoc-2-Twitter

KIM SO HYUN (SINH THÁNG 6/1999)

Untitled-design-33

Kim So Hyun là gương mặt diễn viên nhí nổi tiếng trong phim Mặt Trăng ôm Mặt Trời. Đây là một trong những vai diễn nổi bật nhất của diễn viên nhí này, gần như tạo nên hiện tượng với Kim Yoo Jung. Trước đó, Kim So Hyun đã từng tham gia trong phim Ten Minute Mirror năm 7 tuổi. Giờ đây, sau khi đã xây dựng được những dấu ấn riêng của mình trong điện ảnh, Kim So Hyun được các đạo diễn tin tưởng giao vai chính trong nhiều phim nổi tiếng như Who are you, Bring it on và Radio Romance

dien-vien-nhi-han-quoc-3-Asia-Celebs-Photos

dien-vien-nhi-han-quoc-3-Sidus-HQ

SEO SHIN AE (SINH THÁNG 10/1998)

Untitled-design-32

Seo Shin Ae bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với một vai diễn trong một CF quảng cáo năm 6 tuổi. Sau đó, Shin Ae tham gia nhiều phim, trong đó ấn tượng nhất là các vai diễn trong phim Thank You năm 2007, phim High Kick through the Roof năm 2009 và Grudge: The Revolt of Gumiho năm 2010. Gần đây nhất, Seo Shin Ae tham gia vào các phim Nightmare teacher và Soloman’s Perjury. 

dien-vien-nhi-han-quoc-4-Google-Plus

dien-vien-nhi-han-quoc-4-topstarnews

SHIM EUN KYUNG (SINH THÁNG 5/1994)

Untitled-design-31

Shim Eun Kyung tham gia vào điện ảnh lúc 10 tuổi trong bộ phim The Woman who wants to marry. Sau đó, Shim Eun Kyung liên tục thử sức trong nhiều vai diễn khác nhau với các phim như Hwang Jin Yi, Bad Guy, Sunny và Fabricated City. Bộ phim gần đây nhất Eun Kyung tham gia là phim The princess and the Matchmaker đóng chung với Lee Seung Gi.

dien-vien-nhi-han-quoc-5-post-naver

PARK SHIN HYE (SINH THÁNG 2/1990)

Untitled-design-29

Park Shin Hye lần đầu tiên đóng phim năm 13 tuổi với bộ phim truyền hình đình đám Stairway to Heaven (Nấc thang lên thiên đường). Tiếp đó, Park Shin Hye góp mặt trong bộ phim Tree of heavenvà đã để lại dấu ấn diễn xuất trong lòng khán giả. Bây giờ, Park Shin Hye đã là nữ diễn viên hàng đầu Hàn Quốc với một “profile” diễn xuất ấn tượng. Cô từng đóng vai nữ chính trong các phim nổi tiếng như Flower boy next door, The Heir (Người thừa kế), Pinocchio, Doctors… Hiện tại, Park Shin Hye đang tham gia bộ phim Memories of Alhambra chung với nam diễn viên Hyun Bin.

dien-vien-nhi-han-quoc-7-spotvnews

dien-vien-nhi-han-quoc-7-tailstar

Theo Elle Team – Elle.vn


Hãy đăng bình luận của bạn

Khách tham gia đăng bình luận

0
Bình luận của bạn sẽ cần kiểm duyệt lại bởi ban quản lý

Bình luận

  • Chưa có bình luận nào

Vie GIẢITRÍ ĐÃ CÓ MẶT TRÊN
CÁC HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH

VTV Cab SCTV HTV K+ AVG MY TV

Dat Viet VAC Group Holdings Dat Viet Media Dat Viet VACOOH TKL Đông Tây D.I.D MT