Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2014 JoomlaWorks Ltd.
Hậu trường

Hậu trường

27-12-2018

Tường gặp chuyện bên Mỹ, Hương tự tử bất thành vì lý do bất ngờ

Vì chuyện nhà mà Hương trễ hẹn đăng ký kết hôn, Tường “biến mất” khiến cho Hương đau lòng đến mức muốn tự tử, Công quỳ gối van xin bà Mai hãy bù đắp cho Hương… là những diễn biến “nóng” nhất trong tập 102 Gạo Nếp Gạo Tẻ.

Tiếp nối diễn biến tập trước, Hương vội vã trở về nhà sau khi nhận cuộc gọi của mẹ. Trong lúc bà Mai chì chiết và bắt Hương hủy hôn thì sóng gió tiếp tục kéo tới khi bà Đào thông báo với cả nhà chuyện ông Vương đang làm bảo vệ. Trong cơn “bấn loạn”, bà Mai đã gọi điện “hỏi tội” vị hiệu trưởng đã đuổi việc ông Vương và cũng vì việc này mà ông Vương tức giận rời nhà. Tiếp đến, bà Mai sa sả trách mắng Hương đủ điều và kết tội Hương đã “đâm sau lưng” Hân, khiến cho Kiệt biết quá khứ của Hân. May mắn là lúc này Kiệt đến và “giải oan” giúp Hương.

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 102 5

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 102 2

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 102 3

Chuyện nhà rối rắm, Hương đành trễ hẹn với Tường. Hương đã giấu người yêu tình hình căng thẳng ở nhà, để cho Tường an tâm vui vẻ chờ đợi đến phút cả 2 đeo nhẫn cưới cho nhau. Nhưng bất hạnh là trong lúc chuẩn bị đến gặp Hương, Tường đột ngột lên cơn đau tim và ngã bất tỉnh trong sân nhà. Khi Hương đến nhà Tường thì chỉ thấy hộp nhẫn cưới trên bàn, còn Tường thì “biến mất” không dấu vết. Nghĩ rằng người thương đã gặp chuyện không may, Hương gần như ngây dại và ngất xỉu giữa đường. Trong cơn mơ, Hương đã trải qua vô vàn cảm xúc, từ những đau khổ kìm nén khi chứng kiến Tường ra đi bình yên thanh thản trong mái ấm nhỏ của 2 người, đến phút vỡ òa nức nở khi thấy mẹ Tường đưa thi thể Tường đi. Tỉnh dậy trong bệnh viện, Hương hoảng loạn đòi phải đi tìm Tường mặc cho Minh và Hân ra sức vỗ về, trấn an. Không chỉ Hương, mà Hân, Minh và Nhân ai cũng hoang mang khi anh rể tương lai đột ngột biến mất, chỉ để lại lời nhắn bảo Hương đừng đợi anh.

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 102 7

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 102 8

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 102 10

Chuyện buồn này chưa qua thì tin dữ khác đã tới, Minh nhận được tin nhắn từ mẹ Tường báo rằng Tường gặp chuyện ở Mỹ. Hương đau lòng đến phát điên, cầm dao cố thủ trên sân thượng bệnh viện đòi tự tử. Mặc cho 2 em gái hết lời năn nỉ, trấn an thì Hương vẫn kiên quyết “đi theo Tường”. Cho đến khi Minh hét lên rằng bác sĩ đã thông báo là Hương đang mang thai 2 tháng, Hương mới nức nở rút lại ý định tự tử. 

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 102 11

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 102 12

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 102 13

Tại nhà bà Mai, vợ chồng ông Vương - bà Mai đã trải qua 1 đêm nặng trĩu tâm tư và sự ray rứt trước sự ra đi đột ngột của Tường cùng những đau khổ mà Hương đang chịu đựng.

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 102 15

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 102 16

Trong một diễn biến khác, Phúc đã đưa con gái đến một nơi hẻo lánh để sinh sống. Kiệt đã gửi lại 2 con cho Hân chăm sóc và tạm gác lại công việc để đi tìm Phúc. Ở những phút cuối của tập 102, Công một lần nữa trở thành “người hùng” khi đến gặp bà Mai để đòi lại công bằng cho Hương. Công đã kể hết những hy sinh âm thầm và tấm lòng của Hương dành cho mẹ và “tố” bà Mai đã tàn nhẫn, bất công với Hương. Lúc này bà Mai mới sững sờ biết rằng Hương hóa ra đã bán nhà để chữa bệnh cho bà. Ngoài mong đợi của khán giả, Công đã quỳ xuống cầu xin bà Mai hãy đến gặp Hương, an ủi và bù đắp cho Hương…

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 103 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào thứ Hai - 31/12. Phim được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần. Ngoài ra, khán giả của bộ phim Gạo Nếp Gạo Tẻ có thể xem những tập mới nhất của phim song song với kênh truyền hình HTV2-Vie Channel lúc 20h thứ 2 đến thứ 4 hàng tuần, với chất lượng HD và hoàn toàn miễn phí trên ứng dụng VieON.


Hãy đăng bình luận của bạn

Khách tham gia đăng bình luận

0
Bình luận của bạn sẽ cần kiểm duyệt lại bởi ban quản lý

Bình luận

  • Chưa có bình luận nào

GIẢI TRÍ TV ĐÃ CÓ MẶT TRÊN
CÁC HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH

VTV Cab SCTV HTV K+ AVG MY TV

Dat Viet VAC Group Holdings Dat Viet Media Dat Viet VACOOH TKL Đông Tây D.I.D MT