Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2014 JoomlaWorks Ltd.
Hậu trường

Hậu trường

04-12-2018

Sau ca phẫu thuật nguy hiểm, Hân vội vàng trốn viện vì 1 câu nói của Phúc

Tập 91 Gạo Nếp Gạo Tẻ hội tụ những tình tiết cảm động với lời dặn dò như trăn trối của bà Mai trước khi phẫu thuật, giọt nước mắt ân hận của Hân, phút nghẹn ngào của Kiệt bên mẹ con Phúc và hạnh phúc viên mãn của Hương -Tường.

Tiếp nối diễn biến tập trước, Kiệt là người duy nhất biết Hân sẽ phẫu thuật để hiến gan cho bà Mai. Trước khi lên bàn mổ, bà Mai đã thủ thỉ như trăn trối với chồng những chỗ bà cất giấu tiền. Từng trách vợ thực dụng, ông Vương rưng rưng khi biết hóa ra bấy lâu nay bà Mai chắt chiu tích cóp không phải để cho bản thân, mà tất cả là vì người nhà. Trong khi đó, Hân cũng đã viết tâm thư xin lỗi Kiệt trước khi vào phòng mổ. Không chỉ thú nhận mình là người vợ “dở tệ” vì đã đánh mất hạnh phúc gia đình, Hân còn ngậm ngùi rút ra bài học sâu sắc: “Giờ đứng giữa lằn ranh sống chết, em mới hiểu ra những vật chất mà em theo đuổi chỉ là vô nghĩa, có rồi sẽ mất. Chỉ có tình thân là mãi mãi”…

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 91 1

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 91 2

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 91 3

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 91 4

Khó xử nhất vẫn là Kiệt, bởi ngày Hân phẫu thuật cũng là ngày Phúc hẹn Kiệt đến dự sinh nhật bé Thương. Dù đã hẹn với Phúc, nhưng khi hay tin Hân gặp nguy hiểm, Kiệt đã lỡ hẹn vì phải vào viện trông nom Hân. Chuyện này đã khiến cho mẹ con Phúc bị tổn thương sâu sắc. Sau đó, Phúc tình cờ biết được chuyện Kiệt đã biết bé Thương là con gái của anh. Bất ngờ là Phúc đã căn dặn ông Lực đừng để cho Kiệt biết là mình đã biết chuyện này. Khi đến xin lỗi mẹ con Phúc, Kiệt nghẹn ngào nghe bé Thương gọi mình là ba. Chứng kiến con gái rất cần có ba, Phúc đã kiên nhẫn tha thứ cho Kiệt, mặc dù anh vẫn không giải thích với cô lý do vắng mặt.

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 91 6

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 91 5

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 91 8

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 91 9

Không chỉ che giấu Phúc chuyện vẫn còn liên lạc với vợ cũ, Kiệt còn nói dối Phúc là anh đang bận chăm sóc 1 đồng nghiệp bị bệnh. Nghi ngờ trước thái độ mập mờ của Kiệt, Phúc đã bí mật theo dõi và phát hiện Kiệt đến bệnh viên thăm Hân. Chuyện này đã khiến cho Phúc bị ám ảnh rằng Kiệt vẫn còn yêu Hân và đến với mình chỉ vì trách nhiệm.

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 91 10

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 91 12

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 91 14

Về phía Hương - Tường, hạnh phúc đã mỉm cười khi ông Vương lên tiếng ủng hộ cả hai tiến tới hôn nhân. Thêm vào đó, mẹ Tường không chỉ vui vẻ coi 3 mẹ con Hương là người nhà, mà còn sốt sắng thúc giục Hương -Tường sớm kết hôn và sinh con đàn cháu đống. Tường cũng đã lên kế hoạch mua nhà mới để đón mẹ con Hương về ở chung.

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 91 22

Kết thúc tập 91 là một tình huống bất ngờ khi Phúc đột ngột đến bệnh viện cảnh cáo Hân không được tiếp tục đeo bám Kiệt. Đánh vào tâm lý Hân đang muốn trốn tránh gia đình, Phúc đã thành công khiến cho Hân phải gấp rút rời đi. Khi chị em Hương - Minh nghe lời Kiệt tìm đến bệnh viện thì Hân đã “biến mất”…

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 91 23

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 91 24

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 91 25

 

May mắn cho Hân là trong lúc lang thang, cô đã tìm được công việc và chỗ tá túc trong 1 quán cơm bình dân. Từ một Hân Hoa hậu chưa hề động tay vào việc nhà, Hân dần dần học cách tự lập, vất vả làm việc để mưu sinh.

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 92 sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào thứ 3 – 04/12. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.


Hãy đăng bình luận của bạn

Khách tham gia đăng bình luận

0
Bình luận của bạn sẽ cần kiểm duyệt lại bởi ban quản lý

Bình luận

  • Chưa có bình luận nào

Vie GIẢITRÍ ĐÃ CÓ MẶT TRÊN
CÁC HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH

VTV Cab SCTV HTV K+ AVG MY TV

Dat Viet VAC Group Holdings Dat Viet Media Dat Viet VACOOH TKL Đông Tây D.I.D MT