Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2014 JoomlaWorks Ltd.
Hậu trường

Hậu trường

26-11-2018

Hân quỳ gối xin lỗi Kiệt, thú nhận sự thật đau đớn

Hân gần như đang gánh chịu quả báo khi một lúc nhận 2 cú tát “long trời lở đất” từ ông Vương và Tường trong tập 88 vừa mới phát sóng.

Nhận 2 cú bạt tai từ ông Vương và Tường, chắc hẳn Hân không ngờ rằng có ngày mình phải chịu nhiều đau đớn và tủi nhục đến như vậy. Nguồn cơn của cái tát đầu tiên bắt nguồn từ cuộc nói chuyện giữa bà Mai và Kiệt. Liên tiếp níu néo con rể bất thành, bà Mai gọi điện nói dối bé Gấu sốt cao để Kiệt trở về nhà. Mặc dù công ty đang gặp trục trặc, Kiệt vẫn hối hả “ba chân bốn cẳng” chạy về nhưng đến nơi thì bà Mai trơ trẽn nói bé Gấu đã hết sốt và đề nghị Kiệt chở Hân đi đón bé Miu. Quá tức giận vì bà Mai đem 2 đứa con làm công cụ khống chế mình, Kiệt đe dọa sẽ mang con đi.

HTV2 Photos Gao Nep Gao Te Tap 88 1

HTV2 Photos Gao Nep Gao Te Tap 88 2

HTV2 Photos Gao Nep Gao Te Tap 88 5

HTV2 Photos Gao Nep Gao Te Tap 88 6

Ngay lập tức, bà Mai tỏ thái độ và buông lời sỉ vả, thậm chí đổ tội Kiệt “mèo mả gà đồng” với người con gái khác. Không thể nhẫn nhịn thêm được nữa, Kiệt quát tháo và nhấn mạnh từng chữ: “Con biết Hân ngoại tình với thằng giám đốc…Con đã từng nghĩ sẽ rút đơn ly hôn… Con từng nghĩ con sẽ tha thứ cho cô ấy 1 lần… Nhưng khi con biết sự thật thằng giám đốc chính là kẻ từng sống với cô ấy thời đại học, con không thể chịu đựng được nữa”. Nói dứt câu, Kiệt bỏ đi nhưng bất ngờ những lời trải lòng đau đớn ấy đã bị ông Vương nghe thấy hết.

HTV2 Photos Gao Nep Gao Te Tap 88 7

HTV2 Photos Gao Nep Gao Te Tap 88 8

 

Đúng lúc này, Hân xuất hiện liền bị ông hỏi tội và trong cơn điên tiết ông đã tát Hân một cú trời giáng. Chưa dừng lại, ông Vương kéo Hân đến nhà Kiệt bắt cô quỳ gối xin lỗi. Nước mắt ướt nhòa trên gương mặt của cả 3 nhưng đáng thương nhất vẫn là ông Vương. Ông không dám nhìn thẳng Kiệt vì quá xấu hổ, quá nhục nhã trước lỗi lầm kinh khủng của con gái.

HTV2 Photos Gao Nep Gao Te Tap 88 13

HTV2 Photos Gao Nep Gao Te Tap 88 14

HTV2 Photos Gao Nep Gao Te Tap 88 16

HTV2 Photos Gao Nep Gao Te Tap 88 15

Tối hôm đó, Hân bỏ đi khiến bà Mai nháo nhào đi tìm. Bà quyết định đến chỗ Kiệt và vô tình gặp Hồng trước cửa nhà. Tại đây, bà Mai vẫn chứng nào tật đấy, mặt dày tuyên bố Kiệt và Hân vẫn còn là vợ chồng nên không thể chấp nhận con rể đi với người đàn bà khác. Lo sợ bà Mai làm loạn, Hồng nhắn tin cho Hân để tìm cách ngăn cản. Thật bất ngờ, Hân tốt bụng đến công ty Kiệt để thông báo và gặp Phúc tại đó. Hân một mực khuyên Phúc nên rời khỏi đây nhưng Phúc tỏ thái độ khó chịu và bắt Hân phải giải thích cho ra lẽ. Trong lúc giằng co, Phúc té ngã trước sự chứng kiến của Kiệt khiến anh hiểu lầm do Hân gây ra. Thêm vào đó, Kiệt còn nghe ông Lực mách chuyện trước đó Hân từng phách lối tạt nước Phúc trước mặt mọi người. Không kìm nén được cảm xúc, Kiệt hẹn Hân ra nói chuyện và thẳng thừng tuyên bố sẽ nuôi 2 đứa nhỏ. 

HTV2 Photos Gao Nep Gao Te Tap 88 18

HTV2 Photos Gao Nep Gao Te Tap 88 21

HTV2 Photos Gao Nep Gao Te Tap 88 22

Điều khán giả phẫn nộ nhất chính là lời nói dối nhẫn tâm của bà Mai khi đổ mọi tội lỗi sang cho Hương. Bà mặc định chính Hương là người đã mách lẻo với Kiệt về chuyện Hân ngoại tình. Cảm thấy lời mẹ nói quá hợp lý, Hân đùng đùng chạy đến chỗ Hương để làm sáng tỏ sự việc. Vừa thấy chị Hai, Hân đã hùng hổ trách móc và lỡ tay làm Hương té ngã.

HTV2 Photos Gao Nep Gao Te Tap 88 23

HTV2 Photos Gao Nep Gao Te Tap 88 24

Chứng kiến người thương mình bị xúc phạm, người đàn ông tử tế như Tường cũng không thể nhẫn nhịn liền tát Hân một cái đau đớn trước chốn đông người. Tại đây, Hân mới bắt đầu vỡ lẽ ra căn nhà và số tiền gia đình ứng ra giúp cô ra tù sẽ không bao giờ lấy lại được. Dù Hương và Tường nói hết lời nhưng Hân vẫn không tin cho đến khi gặp chú Quang, Hân mới chịu chập nhận sự thật. 

HTV2 Photos Gao Nep Gao Te Tap 88 29

HTV2 Photos Gao Nep Gao Te Tap 88 30

Tiếp nối diễn biến, Hân chạy đến nhà Kiệt ngồi run rủi ở một góc trước cửa nhà. Đến khi Kiệt xuất hiện, Hân nước mắt ngắn mắt dài xin Kiệt hãy thương và tha thứ cho cô. Dứt lời, Hân ôm chặt Kiệt không buông. Đúng lúc này, Phúc từ xa chứng kiến mọi chuyện. Liệu cô có hiểu lầm và rời bỏ Kiệt? Ngoài ra, bà Mai được bác sĩ dự đoán là gặp tình trạng nặng sau khi đuổi theo Hân. Bà Mai và gia đình sẽ đối mặt với sự thật này như thế nào?

Tập 89 Gạo Nếp Gạo Tẻ sẽ tiếp tục được phát sóng lúc 20h trên HTV2-Vie Channel và 21h trên Giải Trí TV vào thứ 3 - 27/11. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2-Vie Channel lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

 


Hãy đăng bình luận của bạn

Khách tham gia đăng bình luận

0
Bình luận của bạn sẽ cần kiểm duyệt lại bởi ban quản lý

Bình luận

  • Chưa có bình luận nào

Vie GIẢITRÍ ĐÃ CÓ MẶT TRÊN
CÁC HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH

VTV Cab SCTV HTV K+ AVG MY TV

Dat Viet VAC Group Holdings Dat Viet Media Dat Viet VACOOH TKL Đông Tây D.I.D MT