Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2014 JoomlaWorks Ltd.
Hậu trường

Hậu trường

01-10-2018

Con gái Lê Giang bất ngờ “đại thắng” trong Nhanh Như Chớp Nhí

Không chỉ MC Trấn Thành, các thí sinh nhí mà ngay cả người xem cũng “cạn lời” trước đáp án “sai trái” của Anh Tú – Lê Lộc khi trả lời các câu hỏi về nhân vật hoạt hình…

Cứ ngỡ kí ức tuổi thơ sẽ gắn chặt với những câu chuyện cổ tích hay nhân vật truyện tranh quen thuộc như nhiều người, nhưng với 2 đội trưởng Lê Lộc và Anh Tú thì hóa ra không phải vậy. Xuất phát từ phần thi của bé Gia Khang, khi nhận câu hỏi: “Doraemon có lông màu xanh hay màu trắng?”, vì quá nóng vội Gia khang đã đưa ra đáp án sai là “xanh và trắng”. Ngay tức khắc, đội trưởng Anh Tú bất bình cho rằng đáp án của đồng đội là chính xác. MC Trấn Thành chưa kịp giải thích, Lê Lộc đã hùng hồn lý sự: “Lông xanh là lông bệnh đó, lông người ta phải là lông màu trắng chứ”. Cuộc chiến chưa kết thúc, Anh Tú bực dọc phản biện cho rằng lông chỉ có màu đen. Mắc nghẹn với tuổi thơ bất hạnh của 2 đội trưởng, MC Trấn Thành lớn tiếng truyền chỉ: “Doraemon không hề có lông nha 2 người”. Ở một câu hỏi khác: “Bạch Tuyết đến nhà 7 chú lùn bằng gì?”, Lê Lộc bất ngờ trả lời: “Đi bằng xe máy”, quá bất lực, Trấn Thành chỉ biết quay sang lắc đầu chào thua. 

HTV2 Photos Anh Tu - Le Loc

HTV2 Photos Anh Tu

HTV2 Photos Le Loc 1

Đối đầu với Gia Khang, bé Diệu Linh khiến người xem tiếc hùi hụi vì vụt mất giải thưởng 10 triệu đồng ở giây phút cuối. Thi đấu với tâm lý hoàn toàn tự tin, nhưng Diệu Linh không may “đánh mất” nhiều câu trả lời đúng ở những câu đầu tiên. Dù từ vạch số 0 trả lời cực nhanh đến vạch số 9, nhưng cô bé cũng “lỡ nhịp” ghi danh vào kỷ lục Nhanh Như Chớp Nhí.

HTV2 Photos be Dieu Linh - Gia Khang

HTV2 Photos be Quynh Anh - Thien Han

HTV2 Photos be Khanh An

HTV2 Photos Gia Minh

Sự sáng tạo và “tư duy vượt giới hạn” của 2 thành viên nhỏ tuổi nhất Khánh An (4 tuổi) và Gia Minh (5 tuổi) mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả. Khi được hỏi: “Ba nói, 2 anh em tụi bây như chó với mèo, có phải ba đang nói 2 anh em ở dơ như con chó với con mèo không?”, cả hai đều trả lời đúng là “không” vì có cùng suy nghĩ là ba muốn mình đi tắm cho thơm. Chưa hết, ở câu hỏi: “Con sâu răng và con sâu róm, con nào bò lên cây được?”, 2 bé lại cùng đồng ý kiến là “con khỉ”. Liên tục như thế ở các câu hỏi, MC Trấn Thành phải vận dụng hết công suất để giải đáp từng câu trả lời trước tư duy vượt giới hạn của 2 nhí. Kết thúc phần thi, Khánh An xuất sắc chinh phục 8 câu trả đúng và ghi 1 điểm về cho đội của mình. Vòng đối đầu của Thiên Hân và Quỳnh Anh, khán giả một lần nữa cười như “hái được mùa” trước câu trả lời “bay tuổi thơ” của 2 đội trưởng Anh Tú và Lê Lộc. Đứng trước câu hỏi: “Alibaba cầu nguyện điều gì trước cây đèn thần?”, dù bé Thiên Hân giải thích rất rõ là chỉ có Aladin mới có thể ước nguyện, nhưng Anh Tú và Lê Lộc cứ nhọc nhằn suy nghĩ, khiến MC Trấn Thành “nổi điên”. 

HTV2 Photos be Gia Khang

HTV2 Photos be Quynh Anh

HTV2 Photos be Dieu Linh

HTV2 Photos be Thien Han

Không nằm ngoài dự đoán của khán giả, phần thi của 2 đội trưởng Lê Lộc và Anh Tú tạo không khí sôi động và vô cùng hài hước. Với những câu đố tưởng chừng như ai cũng biết thì Lê Lộc “bó tay đầu hàng”, còn những câu hỏi khó nhằn thì lại đưa ra đáp án chính xác không tưởng. Về đội trưởng Anh Tú, mạnh miệng hô lớn 10 câu khá là đơn giản nhưng lại “bại trận” trước con gái Lê Giang. “Bá đạo” hơn, Anh Tú còn bị “mất gốc” về khái niệm phân biệt gà trống và gà mái. Thắc mắc gà trống kêu như thế nào, MC Trấn Thành đề nghị Anh Tú về hỏi Diệu Nhi gấp. A Xìn “hắt hủi” chưa đủ, 3 thành viên nhí trong đội Anh Tú cũng rời tổ ẩm chuyển qua đội Lê Lộc ngồi. Kết thúc phần thi, team Lê Lộc “đại thắng” với tỷ số 4 – 0 trước team Anh Tú.

HTV2 Photos team Hoang Phi

HTV2 Photos team Will

Tập 10 chào đón sự xuất hiện của 2 đội trưởng Hoàng Phi và Will cùng sự tham gia của 6 thành viên nhí, trong đó có sự trở lại đặc biệt của bé Ngân Chi – bé Miu Gạo Nếp Gạo Tẻ và đương kim vô địch Minh Đăng. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh HTV2 và Giải Trí TV lúc 20h Chủ Nhật - 07/10/2018.


Hãy đăng bình luận của bạn

Khách tham gia đăng bình luận

0
Bình luận của bạn sẽ cần kiểm duyệt lại bởi ban quản lý

Bình luận

  • Chưa có bình luận nào

GIẢI TRÍ TV ĐÃ CÓ MẶT TRÊN
CÁC HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH

VTV Cab SCTV HTV K+ AVG MY TV

Dat Viet VAC Group Holdings Dat Viet Media Dat Viet VACOOH TKL Đông Tây D.I.D MT