Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2014 JoomlaWorks Ltd.
Hậu trường

Hậu trường

07-09-2018

Bị thí sinh nhí chê xấu, Huỳnh Lập và Băng Di thay nhau “công kích” MC Trấn Thành

Đảm nhận vai trò đội trưởng trong Nhanh Như Chớp Nhí, Huỳnh Lập và Băng Di không những gặp nhiều phen “bẽ mặt” trước màn đối đáp thông minh của các nhí, mà còn liên tục phải ăn “hành” từ MC Trấn Thành.

Ở giây phút đầu giới thiệu, Băng Di – Huỳnh Lập đã thay nhau “dìm hàng” MC Trấn Thành không thương tiếc. Được Trấn Thành hỏi: “Đến với chương trình 2 em có thấy mình tươi trẻ hơn không?”, Băng Di không ngần ngại đáp trả: “Dạ trẻ chứ anh vì ở đây 2 em trẻ hơn anh rồi”. Rơi vào tình huống “muối mặt” thế này, Trấn Thành ngay lập tức đe dọa: “Em tạt MC như vậy số phận sẽ không được tốt đẹp lắm đâu!”. Ở một tình huống khác, trong lúc MC Trấn Thành đang mải mê dẫn dắt chương trình, 2 đội trưởng Huỳnh Lập và Băng Di “tí ta tí tởn” chạy theo các thí sinh nhí rời sân khấu đến chơi đùa cùng chiếc phao khổng lồ từ anh Tia Chớp khiến “Xìn Ca” một phen hốt hoảng. 

HTV2 Photos Nhanh Nhu Chop Nhi

HTV2 Photos Huynh Lap - Bang Di - Tran Thanh

HTV2 Photos Bang Di 2

HTV2 Photos be Nghiem Lam che Huynh Lap

Bên cạnh đó, sự tự tin và cá tính của 3 thí sinh nhí Kim Thảo (4 tuổi), Hoàng Hải (7 tuổi), Thiên Phúc (7 tuổi) của đội Huỳnh Lập cũng đã thổi bùng không khí hào hứng cho cả trường quay. Ấn tượng đầu tiên là nhí Kim Thảo với vẻ ngoài bụ bẫm, cùng đôi mắt cười tít không thấy trời đất khiến người xem “đổ gục” lúc nào không hay. Trong khi đó, thành viên nhí Thiên Phúc xuất hiện với biệt danh khá ngầu là “siêu nhân sói bạc”, dù bị MC Trấn Thành bắt bẽ nhưng đã có màn đáp trả vô cùng thông minh. Thành viên cuối cùng là “siêu nhân cuồng phong đỏ” Hoàng Hải, mới 7 tuổi nhưng đã xuất sắc sở hữu đai đen võ thuật. Đây cũng chính là nhân vật khiến Băng Di “điêu đứng” vì màn đáp trả cực tỉnh và hài hước. Nguyên do là khi MC Trấn Thành hỏi cậu bé: “Con thấy cô Băng Di đẹp không?”, Hoàng Hải vui vẻ trả lời “Dạ không”. Dù được Trấn Thành nhắc khéo là con không thể đối xử phũ phàng với phụ nữ như vậy, Hoàng Hải vẫn lém lỉnh đáp: “Cô Băng Di là đàn bà chứ không phải là phụ nữ”. Cậu bé 7 tuổi còn đưa ra nhận định “đàn bà là già, còn phụ nữ là trẻ” khiến nữ diễn viên Gạo Nếp Gạo Tẻ “gục ngã” vì quá tổn thương.

HTV2 Photos Nhanh Nhu Chop Nhi 1

HTV2 Photos Huynh Lap 2

HTV2 Photos be Hoang Hai

Nếu như nhí Hoàng Hải khiến Băng Di “bẽ mặt” vì bị chê già, thì cậu bé Nghiêm Lâm chính là nhân tố làm Huỳnh Lập phải “mất mặt” vì thẳng thừng chê anh “xấu và lùn”. Tương tự như Hoàng Hải, MC Trấn Thành cũng đưa ra câu hỏi cho nhí Nghiêm Lâm bàn luận về sắc đẹp của Huỳnh Lập. Cậu bé 7 tuổi khiến cả trường quay cười “bấn loạn” khi chê Huỳnh Lập xấu, lùn và mạnh miệng tuyên bố: “Chú Trấn Thành đẹp hơn chú Huỳnh Lập”. Cho rằng Trấn Thành là người “mồi” cho các thí sinh nhí “sỉ nhục” mình, Băng Di và Huỳnh Lập thay phiên nhau “công kích” MC khiến khán giả có một trận cười mỏi răng. Ngoài ra, sự xuất hiện của 2 bé Tâm Đan (4 tuổi) và Linh Đan (7 tuổi) của đội trưởng Băng Di cũng khiến người xem vô cùng phấn khích. 

HTV2 Photos team Huynh Lap

HTV2 Photos team Bang Di

Bước vào vòng đối đầu Nhanh Như Chớp Nhí, 6 thí sinh nhỏ tuổi hứa hẹn sẽ khiến khán giả chết mê chết mệt” vì vốn kiến thức khổng lồ. Sự thông minh, lanh lợi của các nhí khiến MC Trấn Thành vô cùng ấn tượng. Trước câu hỏi “khó nhằn” từ chương trình, nhí nào sẽ thành công chinh phục 10 câu hỏi đúng? 2 đội trưởng Băng Di và Huỳnh Lập, ai sẽ đem chiến thắng về cho team của mình?

Tập 6 Nhanh Như Chớp Nhí sẽ lên sóng HTV2 và Giải Trí TV, lúc 20h Chủ Nhật - 09/09/2018.

 


Hãy đăng bình luận của bạn

Khách tham gia đăng bình luận

0
Bình luận của bạn sẽ cần kiểm duyệt lại bởi ban quản lý

Bình luận

  • Chưa có bình luận nào

GIẢI TRÍ TV ĐÃ CÓ MẶT TRÊN
CÁC HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH

VTV Cab SCTV HTV K+ AVG MY TV

Dat Viet VAC Group Holdings Dat Viet Media Dat Viet VACOOH TKL Đông Tây D.I.D MT