Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2014 JoomlaWorks Ltd.
Hậu trường

Hậu trường

04-09-2018

Hương hốt hoảng khi con trai út bỏ học đi tìm ba, lên cơn đau tim nhập viện

Số phận của Hương vẫn không hết sóng gió khi con trai mắc bệnh nặng trong lúc chồng vứt bỏ gia đình để chạy theo nhân tình.

Mở đầu tập 52 là cái kết đẹp của vụ việc Minh bị bắt cóc: Ông Lực được Minh đưa đến bệnh viện kịp thời, Nhân cũng đã có thể an tâm khi thấy bố không sao và mọi chuyện không liên quan đến mẹ ruột. Mặc dù rất “xót” con gái và luôn miệng nói là trách Nhân, nhưng bà Mai vẫn không có hành động gì quá đáng. Là người chồng, người cha cực kỳ tâm lý, ông Vương đã xoa dịu bà Mai bằng cách bảo Minh hãy kêu Nhân đến nhà xin lỗi mẹ vợ tương lai.

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 52 1

Tuy nhiên, tập 52 lại mở ra những sóng gió khác với các thành viên nhà bà Mai. Đầu tiên là việc chú Quang bị công ty bán hàng đa cấp lừa đảo, dẫn đến mất trắng tiền bạc. Mặc dù ông Vương và Kiệt biết chuyện và ra sức truy hỏi, chú Quang vẫn một mực che giấu chuyện mình đã đi vay tiền để mua hàng. Cùng cảnh ngộ, Trinh - em gái của Công cũng giấu giếm mẹ chuyện mình bị lừa đảo không còn một xu dính túi, đến cả ngôi nhà cũ là tiệm làm tóc của mẹ con cô cũng bị mất. Thêm một thành viên khác của gia đình bà Mai gặp phải vận đen, đó là Hương. Chưa hết bàng hoàng khi cô giáo của bé Bi và Bo báo là 2 bé không đến trường, Hương lại hốt hoảng khi nhận được tin bé Bo nhập viện. Nguyên do anh em Bi - Bo trốn học là vì muốn đi tìm ba. Trên đường đi, bé Bo đột ngột bị ngất, may mắn là bé được đưa vào bệnh viện kịp thời.

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 52 2

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 52 3

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 52 4

Đến bệnh viện, Hương thất thần khi bác sĩ cho biết bé Bo bị viêm cơ tim, tình trạng khá nặng. Bác sĩ điều trị cho con của Hương là Phúc - người yêu cũ của Kiệt và cũng là bác sĩ mà Tường quen biết. Kể từ lúc bé Bo mất tích cho đến lúc bé nhập bệnh viện, giám đốc Tường luôn có mặt bên Hương, động viên, an ủi cô. Kiệt và Minh sau khi biết tin cũng vội vã đến bệnh viện để giúp đỡ cho Hương. Chỉ duy nhất Công là không có mặt, dù Hương đã liên tục liên lạc với anh. Mặc dù tình trạng của bé Bo khá nặng, nhưng Hương vẫn nói với Kiệt và Minh rằng cô không muốn cho ông Vương – bà Mai biết, vì sợ gia đình sẽ lo lắng. Trước tình thế này, Minh quyết định sẽ bịa ra lý do Hương đi công tác để dẫn bé Bi về nhà chăm sóc. Mặc khác, thấy Tường hết lòng lo lắng cho mẹ con Hương, Minh đã tinh ý nhận ra tình cảm mà anh dành cho chị hai của mình đã vượt quá tình cảm bạn bè. Khi nghe Minh hỏi rằng có cảm nhận được tình ý của Tường hay không, Hương đã cố che giấu sự bối rối trong lòng.

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 52 5

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 52 6

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 52 7

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 52 8

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 52 9

Trong một diễn biến khác, Hân phát hiện ra chuyện chú Quang đang mắc nợ như chúa chổm và bị chủ nợ kéo đến nhà đòi tiền. Hân đã đề nghị “mai mối” cho chú Quang đến với bà Diệp (Phi Phụng) - một nữ đại gia trung niện. Thực chất, bà Diệp là một đối tác của công ty của Hùng và Hân đang muốn lợi dụng chú ruột của mình để “ghi điểm” với đối tác, giúp Hùng làm ăn trót lọt. Mặc dù chú Quang đã khẳng định rằng: “Chú của con cao giá lắm, không thể dùng tiền để mua được đâu” và nhấn mạnh rằng mình không muốn giống như Công - sống bám vào nữ đại gia thì Hân vẫn luôn miệng thuyết phục: “Chú sẽ hơn anh Công gấp mấy chục lần luôn…”, “Đời chú sẽ lên hương”…

HTV2 Photos GAO NEP GAO TE tap 52 15

Tập 52 kết thúc với tình tiết bà Mai hốt hoảng phát hiện ra việc bé Bo đang nằm viện. Chuyện gì sẽ xảy đến tiếp theo với các thành viên gia đình bà Mai? Câu trả lời có trong tập 53 Gạo Nếp Gạo Tẻ, phát sóng lúc 20h trên HTV2 và 21h trên Giải Trí TV thứ Ba – 04/09. Ngoài ra, phim còn được phát lại trên kênh HTV2 lúc 11h45 từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.


Hãy đăng bình luận của bạn

Khách tham gia đăng bình luận

0
Bình luận của bạn sẽ cần kiểm duyệt lại bởi ban quản lý

Bình luận

  • Chưa có bình luận nào

GIẢI TRÍ TV ĐÃ CÓ MẶT TRÊN
CÁC HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH

VTV Cab SCTV HTV K+ AVG MY TV

Dat Viet VAC Group Holdings Dat Viet Media Dat Viet VACOOH TKL Đông Tây D.I.D MT