Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2014 JoomlaWorks Ltd.
Hậu trường

Hậu trường

02-08-2018

Nhanh Như Chớp Nhí: Trấn Thành bấn loạn với màn chào sân ngây ngô của “Siêu nhân hồng” 5 tuổi

Trong tập đầu tiên lên sóng HTV2 và Giải Trí TV lúc 20h Chủ Nhật - 05/08, vợ chồng Hứa Minh Đạt và LâmVỹ Dạ sẽ đối đầu nhau trong vai trò đội trưởng. Đồng hành với “bố Đạt” – “mẹ Dạ” là 6 thành viên nhí vô cùng đáng yêu và lém lĩnh.

HTV2 Photos Nhanh Nhu Chop Nhi Tap 1 1

Mở màn phần giới thiệu, các bé của 2 đội đã khiến khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác khi thể hiện năng khiếu hát, nhảy múa, tiếng Anh vô cùng điêu luyện. Ở biệt đội siêu nhân của “bố Đạt”, các nhí xuất hiện với những cái tên khá ngầu: Captain - Trí Phong, Super Man - Minh Hiếu, Siêu Nhân Hồng - Cỏ Mây. Tạo nhiều ấn tượng bất ngờ trong đội “bố Đạt” phải kể đến Siêu Nhân Hồng - Cỏ Mây. Dù trên người đang diện chiếc váy màu đỏ nhưng Cỏ Mây vẫn nhất quyết giữ cái tên Siêu Nhân Hồng. Đây cũng chính là nhân vật khiến Trấn Thành và khán giả “cười không ngớt” trước sự lanh lợi và màn “lật mặt” duyên dáng nhất hệ mặt trời. Chung vui cùng các bé, Hứa Minh Đạt cũng ngẫu hứng thể hiện bài hát “Cháu lên 3” theo phiên bản người lớn với tông nhịp trật lất.

HTV2 Photos Nhanh Nhu Chop Nhi Tap 1 3

HTV2 Photos Nhanh Nhu Chop Nhi Tap 1 4

Màn giới thiệu của 3 bé Gia Hân, Khải Huy và Mai Phương trong đội “mẹ Dạ” cũng chiếm trọn tình cảm người xem với cách nói chuyện thông minh và vui nhộn. Mai Phương dù chỉ mới 8 tuổi nhưng khả năng nói tiếng Anh siêu đỉnh. Cô bé còn tự tin đối đáp tiếng Anh với Trấn Thành, trong khi Khải Huy và Gia Hân thì làm “chao đảo” cả trường quay bởi sự lanh lợi và đáng yêu.

HTV2 Photos Nhanh Nhu Chop Nhi Tap 1 5

HTV2 Photos Nhanh Nhu Chop Nhi Tap 1 6

HTV2 Photos Nhanh Nhu Chop Nhi Tap 1 8

HTV2 Photos Nhanh Nhu Chop Nhi Tap 1 10

Tập đầu tiên Nhanh Như Chớp Nhí hứa hẹn “bùng nổ” tiếng cười với những câu trả lời không ai ngờ đến từ các nhí và 2 đội trưởng Hứa Minh Đạt - Lâm Vỹ Dạ. 6 bé đều rất tự tin, thích thú khi ngồi trên Cổ Máy Sấm Chớp và luôn sẵn sàng chinh phục mọi câu hỏi từ MC Trấn Thành để mang về những phần quà hấp dẫn từ anh Tia Chớp.

HTV2 Photos Nhanh Nhu Chop Nhi Tap 1 9

Sở hữu format đến từ Thái Lan, Nhanh Như Chớp Nhí dự kiến dài 14 tập (60 phút/tập), do D.I.D TV đầu tư sản xuất, sẽ chính thức ra mắt khán giả truyền hình lúc 20H CHỦ NHẬT HÀNG TUẦN, trên 2 kênh: HTV2 và Giải Trí TV, bắt đầu từ 05/08/2018.


Hãy đăng bình luận của bạn

Khách tham gia đăng bình luận

0
Bình luận của bạn sẽ cần kiểm duyệt lại bởi ban quản lý

Bình luận

  • Chưa có bình luận nào

GIẢI TRÍ TV ĐÃ CÓ MẶT TRÊN
CÁC HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH

VTV Cab SCTV HTV K+ AVG MY TV

Dat Viet VAC Group Holdings Dat Viet Media Dat Viet VACOOH TKL Đông Tây D.I.D MT