Frontpage Slideshow | Copyright © 2006-2014 JoomlaWorks Ltd.

Chương trình hôm nay

  • 19:00

    Hạnh phúc là nhà | Tập 67 | Phim Hàn Quốc
  • 20:00

    Kẻ phụ tình | Tập 32 | Phim Philippines
Hậu trường

Hậu trường

01-08-2017

Quả báo – Bi kịch bắt đầu từ tình yêu và tham vọng

Quả báo là bộ phim tâm lý tình cảm đưa đến bài học ý nghĩa về tình yêu và luật nhân quả. 

Quả báo bắt đầu lên sóng trên kênh Giải Trí TV lúc 20g từ thứ Hai đến thứ Bảy từ 31/07. Bộ phim Thái Lan dài 50 tập này đưa đến cho người xem nhiều suy ngẫm về tình yêu, tham vọng và cả luật nhân quả.

Phim có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên nổi tiếng Aom Phiyada Akarasenee, Sornram Tappituk, Mos Patiparn, Tao Sornchai Khemklad…

1

Chuyện phim Quả báo nói về cuộc đời của Panrung Samurtaewa (Aom Phiyada Akarasenee), một cô tiểu thư xinh đẹp và kiêu hãnh, cố chấp ương ngạnh, dám yêu dám làm mọi chuyện. Cuộc đời cô tiểu thư Panrung này xoay quanh 3 người đàn ông: Wasuthep, Kaw và Chunam.

2

Cả cuộc đời, cô bị tình yêu mù quáng và tham vọng làm cho mờ mắt. Cô bày mưu tính kế, dành giật và không từ bất cứ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình. Cuối cùng, 4 người con của cô phải trả giá cho những oan nghiệt mà mẹ gây ra.

3

Bên cạnh đó, phim còn đi sâu khai thác cuộc đời 4 đứa con của Panrung dưới sự áp đặt và điều khiển của cô. Vì cô mà những đứa con liên tục rơi vào sai lầm. Cuộc đời của 4 đứa trẻ rồi sẽ ra sao sau những sai lầm đó?

Bộ phim Quả báo hấp dẫn người xem ngay từ nội dung: tình yêu, thù hận, thủ đoạn, hãm hại… Tất cả đan xen vào nhau khiến khán giả hồi hộp chờ đón những diễn biến tiếp theo, không làm sao có thể dứt mình ra được. Một chuỗi những bi kịch xảy ra nối liền và gắn chặt vào nhau.

4

Thật đáng buồn khi nguyên nhân của những đau khổ này lại bắt đầu từ tình yêu. Tình yêu mù quáng cùng với tham vọng không ngừng lớn lên đã bịt mắt con người lại, điều khiến tâm trí khiến con người phạm hết sai lầm này đến sai lầm khác. Xem xong bộ phim chắc chắn nhiều người phải thốt lên rằng: Giá như nhân vật trong phim lí trí hơn chỉ một chút thôi thì tất cả mọi chuyện đã khác.

5

Nội dung phim hấp dẫn kết hợp với dàn diễn viên diễn xuất tốt và có nhan sắc “đốn tim” người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên hứa hẹn sẽ mang lại thành công lớn. Có thể khẳng định rằng, Quả báo là một bộ phim đặc sắc về tình cảm gia đình, tình yêu và những mặt tối trong tâm hồn của mỗi người. 


Hãy đăng bình luận của bạn

Khách tham gia đăng bình luận

0
Bình luận của bạn sẽ cần kiểm duyệt lại bởi ban quản lý

Bình luận

  • Chưa có bình luận nào

GIẢI TRÍ TV ĐÃ CÓ MẶT TRÊN
CÁC HỆ THỐNG TRUYỀN HÌNH

VTV Cab SCTV HTV K+ AVG MY TV

Dat Viet VAC Group Holdings Dat Viet Media Dat Viet VACOOH TKL Đông Tây D.I.D MT